Menu

In lịch tết 2017 giá rẻ

Bạn đang phân vâng chọn lựa đơn vị in lịch tết và so sánh giá nhiều nơi để có được sản phẩm lịch 2016 tốt nhất?

Công ty Trường Phát với tuổi đời và kinh nghiệm in ấn hàng đầu tại Hà Nội xin cam đoan, lịch 2017 của chúng tôi về giá cả luôn cạnh tranh đi đôi với chất lượng. Nhiều khách hàng lo lắng và nghi ngờ đặt câu hỏi rằng: Giá rẻ làm sao có thể chất lượng được? Chúng tôi xin trả lời:

Đó là vì Công ty Trường Phát sử dụng máy móc công nghệ in ấn của châu Âu và chất liệu giấy, mực in được nhập trực tiếp nên giá thành sản phẩm luôn rẻ.

Thiết kế lịch tết

Dịch vụ uy tín và giá rẻ nên đã có rất nhiều doanh nghiệp liên hệ để tư vấn thiết kế mẫu lịch độc quyền cho họ. Chúng tôi luôn hiểu rằng: với mỗi doanh nghiệp, bộ lịch tết tặng cho khách hàng không chỉ là món quà thể hiện sự tri ân mà còn là ấn phẩm thể hiện rõ dấu ấn riêng của doanh nghiệp, nói lên được thương hiệu của mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc đầy sáng tạo để cho ra những mẫu lịch độc đáo từ nội dung, bố cục và ngay cả ý tưởng về màu sắc, mỗi một sản phẩm lịch 2017 chúng tôi cung cấp là một sản phẩm của riêng bạn, không hề có mặt trên thị trường.

Liên hệ Hotline: 0916.271984 để được tư vấn nhanh và tốt nhất

Thiết kế lịch tết Bloc:

Thường lịch bloc khó chọn chủ đề, lịch bloc 2016 cũng như những năm trước, vẫn theo lối cổ điền như Phúc – Lộc – Thọ, Vạn sự như ý, Bonsai,... và mẫu chủ đề của năm "Kê vàng". Tuy nhiên với Công ty Trường Phát thì lịch bloc hoàn toàn hiện đại và mang thương hiệu của doanh nghiệp.

lich-bloc-2015-tuonglich-bloc-2015

Thiết kế lịch để bàn:

Lịch để bàn thường được các doanh nghiệp lựa chọn vì tính tiện dụng, đơn giản, chủ đề đa dạng. Với những ý tưởng thiết kế độc đáo lịch để bàn trở nên sang trọng để làm quà tặng cho đối tác và khách hàng của bạn.

thiet-ke-lich-de-ban

Thiết kế lịch treo tường:

Với một sản phẩm lịch đẹp, kèm theo một chiếc tùi đựng lịch đẹp, sẽ thêm phần sang trong và đẹp mắt cho cuốn lịch của bạn, bạn sẽ có một món quà ĐẸP- SANG - Ý NGHĨA để tặng người thân, bạn bè, đối tác của bạn.

thiet-ke-lich-treo-tuong

Qui trình thiết kế lịch tết - in lịch 2017 của chúng tôi:

- Quy trình thiết kế lịch tết:

1. Khải sát tìm hiểu insight khách hàng

2. Lên Concerp ý tưởng

3. Lên Drap bản vẽ phác thảo

4. Thiết kế bản chính thức

5. Duyệt thiết kế Final

- Quy trình In lịch tết 2017:

1.  In Dropt mẫu sau khi duyệt thiết kế Final

2.  Cấp giấy phép xuất bản từ sở văn hoá

3.  In hàng loạt thành phẩm

4.  Giao hàng theo thời gian dự kiến.

Chúng tôi nhận in lịch 2017 số lượng lớn giá sỉ và chiết khấu hấp dẫn

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế lịch 2017 ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn.